Hỗ trợ trực tuyến
HOTLINE
0942336366
Thống kê truy cập

Tìm hiểu về sợi gia cường bê tông

Tìm hiểu về sợi gia cường bê tông
Sợi gia cường bê tông là gì ? ứng dụng ? các sản phẩm trên thị trường

Bê tông là vật liệu xây dựng rất phổ biết, có khả năng linh hoạt cao và ít tốn kém.Tuy nhiên bê tông cũng có những điểm hạn chế riêng. Đối với các tiêu chuẩn chung của xây dựng thì bê tông rất dễ gãy mà thiếu độ dẻo dai, ở trong các điều kiện khắc nghiệt như quá nóng hay quá lạnh bê tông thường bị vỡ vụn, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của công trình. Chính vì lý do đó mà sợi gia cường bê tông ra đời nhằm khắc phục nhược điểm trên.

Giới thiệu các loại sợi gia cường phổ biến hiện nay:

Sợi thép:


Các sợi thép được làm bằng dây thép carbon thấp chất lượng cao, với đặc tính cường độ kéo cao, dẻo dai tốt, vv. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng để gia cố bê tông, Sàn bê tông của nhà công nghiệp, Các cấu kiện đúc sẵn, Nền đường bê tông, ...
Tăng cường khả năng kháng nứt của bê tông, Thay thế cho cốt thép trong bê tông cốt thép,...

Thông số kĩ thuật:

Sợi thép bọc đồng:


Các sản phẩm này sử dụng dây thép chất lượng cao, chúng là sợi thép hiệu suất cao, với đặc tính cường độ kéo cao, dẻo dai tốt, vv.
Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và cấu kiện bê tông.
Sợi thép bọc đồng là một trong những vật liệu quan trọng nhất của bê tông chịu ăn mòn. Tăng cường cho bê tông có các tính năng có độ bền cao, cường độ cao, có độ bền rất tốt và độ ổn định thể tích. Đây là một loại vật liệu xây dựng tốt và mới.
Sợi thép bọc đồng siêu nhỏ được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng đường sắt cao tốc, đường cao tốc, lớp bê tông bề mặt và các ứng dụng khác trong xây dựng.
Đường kính từ 0.2mm đến 0.25mm.
Chiều dài là 13mm.
Độ bền kéo là> 2850 MPa

Gửi phản hồi

 

HOA CHAT CAY THEP
HÃNG BOSSONG
^ Về đầu trang