Ngoài trượt tuyết và lướt ván trên tuyết, những môn thể thao mùa đông nào khiến tim bạn rung động!

Có rất nhiều hoạt động thú vị để thử trong tuyết

Mỗi khi đông về, trong lòng nhiều người luôn khao khát những cơn mưa tuyết trắng xóa.  Để thưởng thức cảnh tuyết rơi, nhiều người sẽ sắp xếp đi ra ngoài để thưởng thức thiên nhiên kỳ thú và cũng trải nghiệm trượt tuyết mùa đông trên đường đi.  Ngoài trượt tuyết và lướt ván trên tuyết, còn có nhiều hoạt động trên tuyết ít được biết đến nhưng không kém phần thú vị. Hãy cùng nhau tận hưởng niềm vui độc đáo khi trượt tuyết!

Lốp trượt tuyết không cần nhiều công nghệ tiên tiến, ngay cả trẻ 5 tuổi cũng có thể thử

Ly kỳ hơn một chiếc xe trượt tuyết!  “Lốp trượt tuyết” mà người lớn cũng có thể trải nghiệm

Không phải ai cũng có kỹ năng trượt tuyết đáng tự hào và tuyệt vời, và không phải ai cũng có thể thành thạo chơi trượt ván trên tuyết Vậy thì hãy cùng chơi lốp trượt tuyết !không cần thiết bị và không cần đào tạo đặc biệt. Chỉ cần bạn trên 5 tuổi, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời và thú vị với bạn bè và gia đình ngay cả khi không có kinh nghiệm.

Trong những năm gần đây, các hoạt động sử dụng lốp xe trượt tuyết cũng gia tăng trên các sườn núi trượt tuyết.  Ngồi trên những chiếc lốp cao su hình lốp xe và trượt xuống những con dốc trượt tuyết chuyên dụng trong một cú ngã sà xuống.  Bạn có thể trượt bằng lưng hoặc đi vòng tròn trong khi trượt, điều này còn ly kỳ hơn xe trượt tuyết!  Nó cũng có thể tăng tốc độ thông qua việc nhảy phản ứng trong khi trượt, đây là một môn thể thao mà không chỉ trẻ em mà người lớn cũng có thể vui chơi.

Sự phấn khích mà chiếc ván trượt bơm hơi mang lại không kém gì những môn trượt tuyết khác

Lướt trên tuyết!  “Air boarding”

Ván trượt bơm hơi là một hoạt động cảm giác mới để trượt tuyết trên ván trượt cao su.  Một ván trượt nở ra sau khi được thổi phồng với không khí sẽ nhanh hơn một chiếc xe trượt tuyết và có khả năng cơ động tốt hơn.  Bởi vì cơ thể ở rất gần mặt đất, tốc độ nhanh hơn so với ngồi và cảm giác hồi hộp mạnh hơn!

Vì cách cưỡi khá đơn giản, bạn chỉ cần hóp bụng vào tấm ván nổi bơm hơi là có thể lặn xuống từ ngọn núi phủ đầy tuyết trắng.  Sau một thời gian ngắn thực hành, bạn có thể nhớ cách quay đầu, dừng lại, v.v., vì vậy rất hấp dẫn để học một cách dễ dàng.  Trong những năm gần đây, số lượng các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nơi bạn có thể chơi ván trượt bơm hơi ở Nhật Bản đã tăng lên, và chỉ riêng ở Niigata ken đã có 9 khu nghỉ mát trượt tuyết.

Xe đạp + ván trượt tuyết!  ?  “Snowscooting” cũng rất được khuyến khích cho trẻ em

Đi xe đạp trên tuyết là môn thể thao mùa đông kết hợp đặc điểm của xe đạp và ván trượt tuyết, đúng như tên gọi, đó là cưỡi một chiếc xe trượt tuyết đặc biệt xuống núi.  Nhưng vô lăng chủ yếu dùng để vận hành, phần thân trên dễ giữ thăng bằng, người mới tập có thể nắm được những điều cần thiết chỉ qua vài giờ luyện tập.  Có thể không dễ điều khiển xe trượt tuyết vì bạn cần duy trì sự cân bằng nhất định, nhưng những người có kinh nghiệm trượt tuyết có thể nhanh chóng bắt đầu.  Vì tính ổn định tốt và khả năng tận hưởng cảm giác tốc độ và cảm giác mạnh, trẻ em từ tiểu học đến người già đều có thể vui chơi thỏa thích.

Đi bè trên tuyết là sự lựa chọn tốt nhất cho trò chơi nhiều người chơi

Tàu lượn siêu tốc trong tuyết!  “Snow rafting”

Đi thuyền cao su (xuồng cao su) do xe trượt tuyết kéo trên tuyết được gọi là “Snow Rafting”.

Với cảm giác về tốc độ, thuyền cao su sẽ có đầy đủ động lực trượt khi quay đầu, rất thú vị.  Nhưng bạn cũng có thể để người lái điều chỉnh tốc độ và cách lắc từ bên này sang bên kia theo sở thích của mình, đây là môn thể thao có thể vui theo nhóm hoặc cả gia đình!  Nếu có trẻ nhỏ trên thuyền cao su, bạn có thể giảm tốc độ và từ từ thưởng thức phong cảnh.

Người thích cảm giác mạnh có thể ngồi ở phía sau, do lực ly tâm phía sau lớn nên độ rung lắc càng mạnh.

Cách thuận tiện nhất để thưởng ngoạn phong cảnh đẹp là Zipline

Cảm giác như những con chim di cư?  “ Zipline ” lướt trong thế giới bạc

Zipline là một hoạt động mà dây cáp thép được dựng lên trong núi hoặc rừng, sau đó dùng dây bảo vệ để trượt xuống; chỉ cần chúng di chuyển nhẹ trên đường đi, chiếc ghế sẽ đổi hướng 360 độ sang trái hoặc phải. , và cuối cùng rơi vào tuyết.  Đó là một dự án thú vị và hấp dẫn đối với nhiều người.

Hầu hết các khu nghỉ mát trượt tuyết có thể được trải nghiệm trong mùa xanh, nhưng hiện nay có rất nhiều khu nghỉ mát trượt tuyết có thể trượt tuyết trên núi tuyết vào mùa đông.  Cho phép bạn thưởng thức cánh đồng tuyết trong khi cảm thấy tâm trạng như được hóa thân thành một con chim.  Vì không cần dựa vào trọng lượng của bản thân để chống đỡ nên người không có sức cũng có thể chơi dễ dàng.

Xe trượt tuyết không yêu cầu bằng lái xe trong phạm vi quy định nên ngay cả trẻ em cũng có thể tự tin chơi

Một cảm giác tốc độ không thể ngăn cản! Snowmobiles

Xe trượt tuyết dùng để chỉ những chiếc xe trượt tuyết nhỏ có thể cưỡi tự do trên cánh đồng tuyết rộng lớn.  Có lẽ là do xe trượt tuyết quay vòng trên đường ray và không yêu cầu bằng lái xe nên đi vào những nơi quy định của khu du lịch.  Tuy nhiên, thân xe ổn định, có thể tự đứng trên tuyết nên không dễ bị lật xe, các bạn lo lắng về kỹ năng lái xe kém cũng có thể tự tin thử sức mình.

Bạn bè nếu còn lo lắng cũng có thể chọn đi xe hai người, các cặp đôi hoặc nhóm bạn cũng có thể cùng nhau tận hưởng.  Ngoài ra, còn có tiện ích cho bé đi xe trượt tuyết dành cho bé trên 4 tuổi, nên cả nhà có thể yên tâm vui chơi và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong thế giới màu trắng thú vị này nhé nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.